จังหวัดจันทบุรี http://yohoo123chanthaburi.siam2web.com/

 
ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ผู้มีจิตศรัทธาร่วมกราบไหว้นมัสการ รอยพระพุทธบาท 4 รอย (พระบาทเกือกแก้ว ) บริเวณ เขาถ้ำพระ ติดกับหมู่บ้าน เตาถ่าน
ซับตารี หมู่บ้านหนองบอน เหนือ -ใต้ ห่างจากหมู้บ้านเตาถ่าน  3 ก.ม. อยู่ในต.ทุ่งขนาน อ.สอยดาว
จ.จันทบุรี  นอกจากนี้ ยังมีการค้นพบรอย พญานาค
กว้าง 50 ซ.ม. ยาว 10 เมตร  อยู่บริเวณโขดหิน หน้าถ้ำ  ซึ่งในเวลากลางคืน จะมีภาพโบราณ ลึกลับ ปรากฎขึ้น ในบริเวณรอยพญานาค เป็นภาพ พญานาค
 
รูปฤาษี รูป คนโบราณ  ขอเชิญร่วมพิสูจน์ และตรวจสอบความจริง ที่เหลือเชื่อ  พร้อมเที่ยวชมความงาม  ของหิน งอก หินย้อย ในถ้ำต่างๆ ในบริเวณ เขา
ถ้พระ  เขาจำปา ( จุดชมวิว ) เขาระฆัง และยังมีโครงกระดูกโบราณมนุษย์ โบราณ 8 ศอก และกระเบื้องดินเผา โบราณ อายุ 4000-5000 ปี จากการตรวจสอบ
นอกจากนี้ยังมีน้ำตก ลานหินดาด อยู่ในเทือกเขาจำปา มีความงามไม่แพ้น้ำตกสอยดาว  จึงขอเชิญชวนท่านที่สนใจ  เข้าเยี่ยมชมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อการพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว ทางวัฒนธรรมแห่งใหม่ ของตำบลทุ่งขนาน อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ต่อไป
 
สำหรับ หินสีขาว ที่พบร่องรอยโบราณ ต่างๆๆ นั้น พระ อาจารย์ เขาถ้ำ แจ้งว่า ขุดพบตามฝันของท่าน เมื่อปี 2552 โดย ขอกำลัง ทหารพราน  นาวิกโยธิน จันทบุรี จำหน่วยไม่ได้
 และรูปภาพที่ลง เพียงแค่เขาถ้ำพระเท่านั้น เขาระฆัง  เขาจำปา ยังไม่นำมาลงโอกาสต่อๆๆไป
ท่านใดสนใจเข้าไปเที่ยวชม กราบไหว้   ติดต่อ ได้ที่
  080-1041149,084-8636020,
087-1272008  ที่ท่านผู้ใหญ่ บ้าน เสนาะ   จูทัย  และทางชาวบ้าน

 

  

Advertising Zone    Close


Online: 1 Visits: 14,179 Today: 7 PageView/Month: 23

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...